10.8522473,106.6287463

Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV DN LED là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp chiếu sáng và phân phối sản phẩm ĐÈN LED tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng và thị phần cao như: PHILIPS , PANASONIC , ANFACO , MPE ,DUHAL , RẠNG ĐÔNG , ĐIỆN QUANG........Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn led chất lượng tốt, phù hợp với chi phí và yêu cầu sử dụng.

  • Đa dạng mẫu mã, thương hiệu, phân khúc từ thấp đến cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm
  • Tuân thủ chính sách bảo hành, đổi trả từ nhà sản xuất
  • Tư vấn chiếu sáng, tư vấn lắp đặt, hỗ trợ lập kế hoạch và thiết kế chiếu sáng
  • Chuyên gia công sản xuất đèn LED theo yêu cầu các loại mẫu , kích thước

 Qua các dự án đã triển khai cho các tòa nhà, chung cư lớn cũng như cung cấp bán lẻ cho người tiêu dùng, sản phẩm đèn led của chúng tôi được đông đảo khách hàng đánh giá là có chất lượng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao và rất ít sản phẩm bị lỗi.
 Hiện nay,
 DN LED vấn chiếu sáng và cung cấp các loại sản phẩm: Bóng đèn led tròn, đèn dây, đèn âm trần Downlight, đèn ốp trần, đèn Panel, đèn pha.... Sản phẩm đa dạng với nhiều mức công suất, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp
 Song song với việc phát triển sản phẩm,
DN LED Việt Nam đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên vững mạnh, sẵn sáng đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo hay giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về đèn led và cách lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt và bố trí đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu.

 

giới thiệu

giới thiệu

Zalo
Zalo
Hotline: 0963580514