10.8522473,106.6287463

CHUYÊN THI CÔNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

Lượt xem: 220
Liên hệ
Chuyên cung cấp sỉ lẻ và thi công led thanh nhôm giá rẻ , thi công hệ thống sáng , thi công led silicone , thi công nẹp nhôm led ,thi công đèn led ray nam châm , thi công hệ thống điện nhẹ , thi công điện nước...vv
  • Thông tin Sản phẩm

 Dịch vụ thi công đèn LED thanh nhôm định hình của CTY DNLED luôn đầu tư những kỹ thuật mới, tìm hiểu vật liệu mới. Luôn đi đầu trong công việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

Quy trình lắp đặt đèn LED thanh nhôm định hình , led silicone , đèn ray nam châm hiện tại của chúng tôi :

 

▶ Xem bảng vẽ 3D có sẵn và ý tưởng của khách hàng. Nếu chưa có ý tưởng thì sẽ tư vấn theo nhu cầu bối cảnh chiếu sáng và mục đích sử dụng.

▶ Chọn thanh nhôm theo chiều dài, kích thước bảng to hay nhỏ, gắn kèm mica, phụ kiện. Xác định âm tường hay gắn nổi, góc.

▶ Chọn LED dây phù hợp, công suất to hay nhỏ, chiếu sáng ít hay nhiều, chọn ánh sáng màu cho LED dây.

▶ Chọn nguồn cho LED dây thường dư tải, công suất nguồn phải cao hơn led dây cấp 40%.

▶ Khảo sát công trình thực tế , khoét trần thạch cao, đo kích thước, gắn nổi đi dây trần,...

▶ Báo giá thanh nhôm LED dây, nguồn, giá thi công thực tế.

▶ Thi công.

 

▶ Nghiệm thu, hoàn thành công trình khi sáng đèn.

Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ thị hiếu, đảm bảo thẩm mỹ cho các khách hàng. Luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, kể cả những khách hàng khó tính. Tính thẩm mỹ luôn được thể hiện qua các công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện thi công.

 

Zalo
Zalo
Hotline: 0963580514